5 LÝ DO GIÁ MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN THORAKAO “KHIÊM TỐN” HƠN CÁC MỸ PHẨM KHÁC

Rất nhiều người tò mò vì sao giá thành mỹ phẩm thiên nhiên Thorakao lại khiêm tốn so với nhiều mỹ phẩm đang có mặt tại Việt Nam hiện nay? Dưới đây là 5 lý do thuyết phục để trả lời cho câu hỏi trên :

1. Thorakao vốn là hãng mỹ phẩm gia truyền thuộc sở hữu của một gia đình quý tộc người Việt được lưu truyền lại từ năm 1961, các nguyên liệu thiên nhiên dân gian chính là thành phần chính làm nên sản phẩm Thorakao – có thể kể đến các thành phần thiên nhiên Việt Nam luôn có sẵn như: Bưởi, Nhệ Gấc, Sữa, Dưa Leo, Tỏi..

mỹ phẩm thorakao nguồn gốc gia truyền

2. Mỹ phẩm thiên nhiên Thorakao là sản phẩm nội địa nên không phải chịu các loại thuế cao (xuất khẩu, nhập khẩu) như các sản phẩm ngoại nhập khác và cũng như tiết kiệm được 1 phần chi phí về các khoản vận chuyển, bốc xếp, lưu kho bãi…

priority

3. Chủ yếu tập trung vào chất lượng sản phẩm nên từ khi thành lập đến nay hãng mỹ phẩm Việt thương hiệu Thorakao vẫn tự tin trong khâu tiêu thụ sản phẩm mà không cần phải chi hàng tỷ đồng cho việc quảng cáo rầm rộ để PR sản phẩm, “đánh bóng” thương hiệu.

banner-quality

4. Không bị đẩy giá lên cao khi qua quá nhiều công ty thương mại phân phối, nhiều khâu trung gian, để thoả mãn một mức lợi nhuận kếch xù.

aaeaaqaaaaaaaahyaaaajdfkngviogm0lwm0njetngfjmy05mzy3ltq5zgvhntbjyzizmg

 

5. Do tiêu chí “Chất lượng là trên hết” nên sản phẩm của công ty luôn được tiết giảm phần bao bì sản phẩm sao cho không quá cầu kỳ, kiểu cách, nhưng vẫn phù hợp với đại đa số đối tượng là người tiêu dùng Việt.

istock_000003044603xsmall

Một cách gián tiếp, Thorakao đã khéo léo tiết kiệm giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể, (thường những khoản chi phí nêu trên sẽ bao gồm trong giá sản phẩm và đều do người tiêu dùng phải gánh chịu). Đó là lý do vì sao Thorakao có giá bán khiêm tốn nhưng chất lượng lại luôn được đánh giá vượt trội đến vậy (Nhiều năm liền được khen tặng huy chương và cup quốc tế, 12 năm liền đạt hàng Việt Nam chất lượng cao, ).

Nếu bạn chưa biết nhiều về Mỹ phẩm thiên nhiên Thorakao,hãy mạnh dạn tìm hiểu thêm thông tin từ những người quen xụng quanh đã từng sử dụng Thorakao nhiều năm, hoặc tìm hiểu trên loa đài, các diễn đàn mạng, báo chí…hoặc thiết thực hơn chính là dùng thử một sản phẩm bất kỳ từ mỹ phẩm Thorakao để cảm nhận chất lượng thần kỳ vượt trội, trước khi quyết định chi hàng triệu đồng cho mỹ phẩm ngoại nhập, Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái nhất. “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.