Đánh bay mùi hôi dưới cánh tay bằng nguyên liệu thiên nhiên nhà nào cũng có sẵn

Mỹ phẩm thiên nhiên như phèn chua hay trái chanh … có chứa nhiều dưỡng chất, không chỉ làm sạch mùi dưới cánh tay mà còn dưỡng vùng da này càng thêm sáng và mịn màng nữa

Mùi hôi dưới cánh tay tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng chính nó lại ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày, khiến chúng ta tự ti và ngại ngùng. Hôi nách lại rất khó trị dứt điểm, các loại xịt khử mùi cũng không thể hoặc hạn chế mùi hôi khó chịu một cách rất hạn chế. Tuy nhiên, dân gian có một số bài thuốc cổ truyền đơn giản lại trị được dứt điểm chứng bệnh gây xấu hổ này, chúng ta cùng tìm hiểu và áp dụng nhé!

Bài 1: Sau khi tắm sạch cơ thể bằng sữa tắm Thorakao, dùng 1 lát chanh tươi xát vào vùng da dưới canh tay, thư giãn trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại bằng nước lạnh. Áp dụng cách này đều đặn mỗi ngày 1 lần sẽ có tác dụng khử mùi rất tốt.

Chanh - Mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời

Chanh – Mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời

Bài 2: Dùng phèn chua rang lên, sau đó giã hay nghiền nát. Sau khi tắm sạch, lau khô vùng da dưới cánh tay, lấy bột phèn chua đã giã nhuyễn chà xát vào vùng da dưới cánh tay, nhớ thực hiện đều đặn hằng ngày sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Bài thuốc từ mỹ phẩm thiên nhiên này rất hiệu quả vì trong phèn chua có thành phần chính là nhôm sun – fat, có tác dụng khử mồ hôi nách tiết ra gây ra tình huống xấu hổ

Bài 3: Dùng 10g bạc hà, 10g bạch chỉ  tán nhỏ. Sau khi tắm rửa sạch thì xát hỗn hợp trên vào nách ngày 1 lần với liệu trình 10 ngày.

Bài 4: Dùng  20g thân, rễ gừng tươi (phơi hoặc sấy khô, tán mịn) và 4g long não trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi nên giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu.

Bài 5: Dùng lá chè xanh 5g, gừng tươi 1 miếng, hãm trong nước sôi để nguội rồi dùng rửa vùng da dưới cánh tay một cách kĩ lưỡng. Làm đều đặn ngày 1 – 2 lần, làm liên tục trong 10 ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ công thức mỹ phẩm thiên nhiên này đấy!

mỹ phẩm thiên nhiên từ trà xanh

Bài 6: Dùng  4 lá trầu không tươi, rửa sạch, sau khi tắm sạch chà xát vào hố nách. Làm liên tục trong 1 tháng sẽ cải thiện rất tốt tình trạng hôi nách do trầu không có tác dụng khử khuẩn rất tốt.

Bài 7: Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ lấy 30g, đem nghiền nhỏ mịn. Dùng vải bọc hỗn hợp thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay. Làm trong thời gian 10 – 15 ngày.

Bài 8: Ngải cứu phơi khô 20g, muối 200g, phèn chua 25g. Tất cả tán nhuyễn thành bột rồi đảo đều. Sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. Khi dùng đổ vào trong một túi vải nhỏ, kẹp vào nách khi còn nóng ấm trong khoảng 5 – 10 phút, làm liên tục trong 1 tháng sẽ có kết quả tốt.

N.T (T/H)

*****************

THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com