Mỹ phẩm Thorakao khuyến mãi chào mừng ngày 30.04: Lễ là phải “tươi”

Cứ mỗi độ tháng 4 về là chúng ta lại nôn nao chuẩn bị cho những ngày nghỉ lễ mang nhiều ý nghĩa.

Trong một kì nghỉ dài như vậy, bạn đã có dự định gì chưa? Có bạn sẽ đi du lịch để thư giãn sau những ngày bù đầu với công việc, nhưng cũng có người sẽ coi đó là những ngày về đoàn tụ với gia đình, được gần mẹ, gần cha, gần anh chị em thêm một chút nữa. Nhưng dù là có bất cứ kế hoạch nào, thì cũng đừng quên chăm sóc cho vẻ đẹp bản thân mình và những người mà mình thương yêu nhất!

Bằng cách nào nhỉ? Hãy dành sự ưu ái cho chính mình và dành nhiều món quà ý nghĩa cho người thân với những sản phẩm chăm sóc tuyệt vời từ Thorakao nhé!

NGHỈ LỄ LÀ PHẢI TƯƠI – Thorakao dành trọn hương trình khuyến mãi Tháng 4 đến bạn đấy!

Mỹ phẩm Thorakao khuyến mãi chào mừng Đại lễ

Mỹ phẩm Thorakao khuyến mãi chào mừng Đại lễ

Với bất kì đơn hàng nào có giá trị từ 350.000 đồng trở lên được đặt mua trực tuyến trên website: www.thorakao.com. Quý khách hàng sẽ được giảm ngay 10% giá trị đơn hàng

Chương trình áp dụng từ ngày 23.04.2018 đến hết ngày 28.04.2018, áp dụng với tất cả các đơn hàng trực tuyến

Lưu ý:

  • Chương trình không áp dụng tại các cửa hàng, đại lí hay các website khác ngoài sự quản lý của Thorakao
  • Thông tin tổng tiền của đơn hàng trên website là giá chưa giảm. Khi nhận được đơn hàng, bộ phận phụ trách sẽ liên hệ lại cùng khách hàng để thông báo giảm giá (nếu có) và xác nhận lại thông tin giao hàng một lần nữa trước khi gửi hàng đi

MUA NGAY Thorakao để thật sự hòa mình vào những ngày lễ nào bạn ơi! Chúng ta có Dầu gội hoa bưởi gợi hương xưa dịu dàng, chúng ta lại có ngay Bộ sản phẩm nám nấm vân chi làm quà cho mẹ, và rất nhiều những sản phẩm khác nữa để cùng bạn trao tặng tình yêu thương cho những người quan trọng nhất cuộc đời này!

Bộ sản phẩm nấm vân chi - Thorakao

Bộ sản phẩm nấm vân chi – Thorakao

Đừng ngần ngại thể hiện sự yêu thương cho nhau. Hãy MUA NGAY Mỹ phẩm Thorakao để những ngày nghỉ dài càng thêm tròn vẹn bạn nha!

Mỹ phẩm Thorakao khuyến mãi rộn hàng và sẵn sàng đồng hành, chúc quý khách hàng sẽ có những ngày nghỉ thật vui và ý nghĩa!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com