Mỹ phẩm thiên nhiên – 3 cách dùng đúng và mang lại hiệu quả tốt nhất

Hòa chung xu thế mới hiện nay, con người ta dần dần từ bỏ những gì gọi là quá công nghiệp để trở về hòa nhập cùng với thiên nhiên trong lành, tươi mới, và trong ngành mỹ phẩm cũng vậy. Ngày nay, người ta trở nên e ngại với những sản phẩm chăm sóc da có quá nhiều hóa chất tuy hiệu quả rất nhanh nhưng lâu dài sẽ khiến làn da bị suy yếu. Từ đó mà cách làm đẹp bằng mỹ phẩm thiên nhiên đang dần trở lại một cách đầy ngoạn mục và gần như chiếm lĩnh sự yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ

Các loại cây trái, cỏ hoa từ trong tự nhiên đã được vận dụng rất tài tình để làm nên những công thức tuy vô cùng đơn giản nhưng lại mang tới hiệu quả hoàn hảo tới bất ngờ trong việc duy trì sắc đẹp của gương mặt và cả cơ thể người sử dụng. Nó tác động tích cực ở cả bên trong và bên ngoài cơ thể nữa.

Tuy vậy, để sử dụng loại mỹ phẩm tới từ thiên nhiên này một cách hiệu quả và an toàn, chúng ta cũng cần lưu ý thêm những điều sau nhé!

Mỹ phẩm thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên – Sự chăm sóc diệu kì

1. Chọn loại mỹ phẩm tới từ thiên nhiên phù hợp với làn da bạn

Điều đó là dĩ nhiên rồi, với một làn da khô, bạn không thể dùng công thức dưỡng dành cho da nhờn và ngược lại, phải không nào? Điều đó nhắc nhở chúng ta rằng: thiên nhiên cho con người những nguyên liệu dưỡng da cực kì tốt, nhưng chúng ta phải biết cách phát huy chúng tốt nhất, hợp lí nhất để không biến cái tốt thành cái không tốt do sự thiếu hiệu biết.

Do vậy, nhớ lưu ý bạn nha! Chỉ dùng những công thức mặt nạ thiên nhiên thực sự phù hợp với thể trạng và tình trạng của da thôi nè!

2. Chỉ đắp mặt nạ khi da đã sạch

Lưu ý này nhắc nhở bạn nhất định phải rửa mặt thật sạch trước khi đắp mặt nạ thiên nhiên đấy. Bởi chỉ một làn da sạch sẽ cùng lỗ chân lông thông thoáng mới có thể hấp thụ một cách tốt nhất những dưỡng chất từ nhiên nhiên. Nếu bạn để làn da còn bám bụi bẩn hay mỹ phẩm mà lại đắp mặt nạ, thì chẳng những không có hiệu quả mà còn khiến da bị bí, ngộp và nhanh lão hóa hơn nữa đó!

Tốt nhất, bạn nên rửa mặt sạch bằng Sữa rửa mặt chiết xuất từ thiên nhiên, sau đó thoa Nước hoa hồng để da sạch sâu và ẩm mịn, sau đó mới dùng mặt nạ thiên nhiên bạn nha!

Sữa rửa mặt Thorakao

Sữa rửa mặt Thorakao – Chiết xuất từ thiên nhiên diệu kì

3. Thời gian đắp mặt nạ phù hợp

Tất nhiên rồi, mỹ phẩm thiên nhiên với điển hình là các loại mặt nạ thiên nhiên có rất nhiều dưỡng chất, nhưng cái gì lâu quá cũng không tốt đâu. Đắp mặt nạ lâu quá sẽ khiến da bị ngộp, bên cạnh đó là da không hấp thu kịp dưỡng chất nên dưỡng chất bị hấp thu ngược trở lại mặt nạ, khiến bạn bỏ công cốc rồi đấy!

Thời gian lí tưởng cho việc sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên là từ 10 – 20 phút nhé! Khi mặt nạ vừa khô và se lại thì bạn nên nhanh chóng rửa đi và tận hưởng làn da đầy sức sống rồi!

Vậy đó, chỉ cần nhớ những quy tắc dùng đúng ở trên, thì làn da bạn sẽ được thiên nhiên chăm sóc thật tốt, để bạn luôn tươi trẻ, xinh đẹp nha!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com