Rửa mặt bằng nước vo gạo hàng ngày để da sạch đẹp, mịn màng bạn nhé!

Nước vo gạo chính là phần nước được gạn lấy trước khi nấu cơm. Do vậy, thứ mỹ phẩm thiên nhiên này rất dễ tìm và thông dụng trong cuộcc sống hàng ngày để làm đẹp cho chị em phụ nữ. Trong nước vo gạo có nhiều vitamin B1 rất có lợi cho da, bởi vậy mà loại nước này được dùng để tắm cho làn da cơ thể sạch sẽ, mịn màng hay để rửa mặt để gương mặt thêm phần tươi mới và rạng rỡ hơn

Rửa mặt bằng nước vo gạo có công dụng làm mờ vết thâm vô cùng hữu hiệu, dưỡng ẩm mịn da lại làm phai mờ vết nám nữa chứ. Rửa mặt bằng nước vo gạo hàng ngày sẽ giúp da ngày càng căng bóng, se khít lỗ chân lông, mang tới bạn gương mặt rạng rỡ nhất, căng tràn sức sống và đẹp hoàn hảo nữa đấy!

mỹ phẩm thiên nhiên từ nước vo gạo

Nước vo gạo – Mỹ phẩm thiên nhiên tuyệt vời. Nguồn ảnh: megatest.vn

Làm sao để lấy nước vo gạo đúng cách?

Khi vo gạo, bạn chà sơ gạo rồi bỏ phần nước lần vo đầu tiên đi. Sau đó đổ tiếp nước sạch vào và vo tiếp lần 2, chắc phần nước vo này để riêng trong tủ lạnh nhé! Để lắng phần nước vo gạo này trong khoảng 2 – 3 tiếng đồng hồ, rồi gạn lấy phần tinh chất màu trắng đục ở dưới đáy.

Dùng nước vo gạo để rửa mặt như thế nào?

Rửa sạch mặt với Sữa rửa mặt Thorakao, lau khô mặt rồi nhẹ nhàng thoa phần nước vo gạo gạn được lên mặt, nhẹ nhàng massage đều rồi rửa lại bằng nước sạch nhé!

Để có hiệu quả tốt nhất, bạn nên áp dụng công thức rửa mặt cùng nước vo gạo hàng ngày để da được cung cấp dưỡng chất một cách đầy đủ nhất và sáng đẹp nhất bạn nha!

*****************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com