THORAKAO KHUYẾN MÃI – VÌ SAO LẠI CHỌN GẤU LÀM QUÀ GỬI BẠN VÀO DỊP GIÁNG SINH NĂM NAY?

Thorakao khuyến mãi! Lúc nào cũng đặc biệt và vô cùng ấn tượng!

Không biết từ hồi nào, các bạn trẻ đã thân thương gọi người yêu của mình là “gấu” và đùa nhau rằng: anh gấu hay cô nàng gấu dễ thương nhứt trên đời sẽ có thân nhiệt 37độ C, lúc nào cũng rất ấm áp, lúc nào cũng rất dịu dàng và vô cùng tâm lí nữa.

“Gấu” người yêu có thể gầy, béo, cao hay thấp nhưng tuyệt nhiên lúc nào cũng quan tâm tới ta, yêu mến ta chân thành và nồng nhiệt nhất

Mỹ phẩm Thorakao cũng vậy đó! Tuy chỉ là những sản phẩm tưởng vô tri nhưng không đâu, nó lúc nào cũng dịu dàng nâng niu bạn cả. Nâng niu làn da, vuốt ve mái tóc, điểm tô cho bạn lúc nào cũng tươi tắn, rạng rỡ và đặc biệt tươi trẻ

Giáng sinh về,Thorakao khuyến mãi không đơn thuần mang tới bạn những sản phẩm chất lượng với giá thật tốt, mà còn muốn gửi theo đó là một thứ tính cảm vô cùng đặc biệt, giống như của người yêu với người yêu vậy.

Mà nhắc tới người yêu chính là nhắc tới “gấu” rồi đó nè!

thorakao khuyến mãi

thorakao khuyến mãi quà tặng gấu bông xinh xắn

Những em gấu Thorakao khuyến mãi  tặng bạn không có chiều cao mét bảy, mà em ấy xinh xắn nằm gọn trong vòng tay bạn với lớp bông thiệt êm, thiệt mềm. Em gấu ấy cũng không có thân nhiệt 37 độ C nhưng đảm bảo không bao giờ vô tình với bạn đâu! Chỉ với 1 em gấu bé xinh, nhưng ôm trọn sự nâng niu, chăm sóc mà thương hiệu mỹ phẩm Việt – Thorakao thân thương dành tặng bạn đấy!

“Gấu” người yêu có thể chưa có, nhưng gấu giáng sinh của Thorakao thì nhứt định rinh về bạn nha! Đơn giản lắm, chỉ cần tham khảo chương trình quà tặng khuyến mãi GIÁNG SINH RỰC RỠ – CHỞ GẤU VỀ NHÀ  TẠI ĐÂY.

Nhớ mua ngay Thorakao và đợi gấu về bạn nha!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com