Lạ nhưng cực kì hiệu quả: phục hồi tóc hư tổn với trái thanh long

Trái thanh long là một loại trái cây nhiệt đới, có chứa hàm lượng cholesterol rất thấp, không chứa chất béo có hại. Vì thế ăn nhiều thanh long vừa no bụng, đẹp da lại không lo bị béo mà lại giúp thanh nhiệt cơ thể rất tốt nữa. Đâu chỉ vậy, thanh long ăn thì ngon miệng còn nếu dùng cho da và tóc thì nó sẽ trở thành một loại mỹ phẩm thiên nhiên hữu hiệu giúp chăm sóc làn da, và đặc biệt giúp phục hồi tóc khô xơ, hư tổn do quá lạm dụng hóa chất trong uốn, nhuộm nữa đấy!

Có phải bạn đang “mất ăn, mất ngủ” vì mái tóc khô xơ và hư tổn của mình không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy cùng Thorakao khám phá công thức thần kì giúp chăm sóc mái tóc bạn, chỉ bằng trái thanh long thôi nhé!

mỹ phẩm thiên nhiên từ thanh long

Lạ nhưng cực kì hiệu quả: phục hồi tóc hư tổn với trái thanh long

Chuẩn bị:

  • 1 trái thanh long (ruột trắng hay ruột đỏ đều được
  • 1 cái chén sạch
  • Nón trùm tóc

Thực hiện: Thanh long lột vỏ, xắt nhỏ rồi đựng vào cái chén sạch, nghiền cho thật nhuyễn. Gội đầu cho sạch bụi bẩn, dùng khăn sạch và khô thấm bớt nước trên tóc thì thoa đều hỗn hợp thanh long đã nghiền lên tóc, dùng đầu ngón tay massage nhẹ nhàng rồi trùm tóc lại, thư giãn trong khoảng 20 – 30 phút thì gội sạch lại bằng nước

Bạn nhớ duy trì công thức này mỗi tuần 1 – 2 lần nhé! Đảm bảo, bạn sẽ rất bất ngờ trước khi hồi sinh diệu kì của mái tóc đấy!

Lưu ý: Bạn nhớ chọn loại dầu gội phù hợp và an toàn cho tóc để hỗ trợ làm sạch thật tốt cũng như cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc nhé! Bạn có thể tham khảo Dầu gội củ sả – mần trầu Thorakao, đảm bảo sẽ ưng ý đấy!

Chúc bạn thành công với công thức phục hồi tóc hư tổn bằng mỹ phẩm thiên nhiên từ trái thanh long nhé!

******************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com