Một nhánh nha đam mỗi tuần – Công thức bất bại dưỡng tóc khỏe đẹp

Nha đam là một loại cây nhiệt đới và là một loại mỹ phẩm thiên nhiên có nhiều công dụng, nó chứa rất nhiều vitamin nhóm B giúp thúc đẩy nan tóc phát triển. Ngoài ra những cành nha đam mọng nước này còn có axit salicylic có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả, từ đó tóc sẽ không còn bị nấm ngứa hay gàu khó chịu nữa

Chỉ với một nhánh nha đam mỗi tuần thôi, không cần thêm sự kết hợp cầu kì nào nữa, là đủ cho mái tóc đẹp rồi đó! Thorakao mời bạn cùng trải nghiệm nha!

Một nhánh nha đam mỗi tuần - Công thức bất bại dưỡng tóc tóc khỏe đẹp

Một nhánh nha đam mỗi tuần – Công thức bất bại dưỡng tóc tóc khỏe đẹp

Nguyên liệu:

  • 1 nhánh nha đam đã rửa sạch
  • Chén nhỏ
  • Nón trùm ủ tóc

Cách làm:

Dùng dao gọt vỏ nha đam, nạo hết phần nhựa nha đam ra một cái chén nhỏ. Sau đó thì gội  tóc với Dầu gôị đầu Thorakao cho hết bụi bẩn, thấm hết nước bằng khăn khô và sạch.

Dùng phần nhựa nha đam vừa nạo xong thoa đều lên tóc, từ chân tóc tới da đầu, massage nhẹ nhàng rồi dùng nón trùm tóc ủ lại và thư giãn thoải mái trong khoảng 30 phút

Cuối cùng là gội sạch lại  là xong. Nhớ duy trì công thức ủ tóc từ loại mỹ phẩm thiên nhiên này mỗi tuần một lần để bổ sung dưỡng chất cho mái tóc bạn nha!

Một nhánh nha đam mỗi tuần - Công thức bất bại dưỡng tóc tóc khỏe đẹp

Một nhánh nha đam mỗi tuần – Công thức bất bại dưỡng tóc tóc khỏe đẹp

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu một công thức mới để chăm sóc mái tóc rồi đó! Song song với việc bổ sung dưỡng chất cho tóc bằng mặt nạ nha đam, bạn nhớ gội sạch tóc 2 – 3 lần/ tuần bằng Dầu gội Thorakao nhé! Tóc sạch thì sẽ khỏe mạnh và hấp thu tốt dưỡng chất từ mặt nạ đấy!

Chúc bạn thành công trong công cuộc chăm sóc mái tóc nhé!

*****************
THORAKAO – SẢN PHẨM HOÀN HẢO TỪ THIÊN NHIÊN
241 Bis Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM
Hotline: (028) 38327381 _ website: www.thorakao.com